Wednesday, 05/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Trà Côn A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh viên trường Đại học An ninh Thành phố Hồ Chí Minh tặng 40 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Trà Côn A.

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 3/8/2019, 40 anh chị sinh viên trường Đại học An ninh thành phố Hồ Chí Minh đã đến trường Tiểu học Trà Côn A để trao 40 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có thêm nguồn động viên, khích lệ các em có thêm sức mạnh cố gắng phấn đấu vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập.

          Tại đây, các anh chị sinh viên đã tổ chức các trò chơi dân gian: bịt mắt đập bóng, rồng rắn lên mây, ném banh vào rổ….tạo được không khí vui chơi sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh.


                                            

Sinh viên trường Đại học An ninh thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho các em

Sau đó, các anh chị sinh viên đã trao tặng 40 phần quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: nghèo, cận nghèo và khuyết tật của trường tiểu học Trà Côn A. Mỗi phần quà bao gồm bánh, kẹo, áo thun, 10 quyển tập, trị giá mỗi phần quà là 150.000 đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của nhóm sinh viên Trường Đại học An ninh thành phố Hồ Chí Minh với những món quà nhỏ đã tiếp thêm sức mạnh, động viên về mặt tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.


Tác giả: Kim Thanh
Nguồn:c1tracona.vinhlong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 11
Tháng trước : 183
Năm 2020 : 2.609
Năm trước : 308
Tổng số : 2.917